26 พฤศจิกายน 2020
Need for Speed Underground 2

Need for Speed Underground 2

Need for Speed Underground 2

Need for Speed Underground 2

Need for Speed Underground 2

ค้นพบโลกที่มีชีวิตและสูดอากาศหายใจของวัฒนธรรมจูนเนอร์ใน Need for Speed ​​Underground 2 ภาคต่อของเกมแข่งรถที่ขายดีที่สุดในปี 2003 และภาคต่อบล็อกบัสเตอร์ใหม่ล่าสุดในแฟรนไชส์ ​​Need for Speed ​​ที่เกิดขึ้นในเมืองใหญ่ เนื้อเรื่องห้าละแวกใกล้เคียงที่เชื่อมต่อกันที่แตกต่างกัน Need for Speed ​​Underground 2

มอบโลกแห่งเกมแอนิเมชั่นที่ถนนเป็นเมนูของคุณ ในขณะที่ผู้เล่นสำรวจเมืองพวกเขาจะได้พบกับนักแข่งคู่แข่งซึ่งจะสอนพวกเขาในเส้นทางใต้ดินและพาพวกเขาไปยังจุดแข่งที่ร้อนแรงที่สุดในเมืองการปรับแต่งประสิทธิภาพใหม่ช่วยให้นักเล่นเกมปรับการจัดการและประสิทธิภาพของพวกเขา ในขณะที่ผู้เล่นการันตีความใหม่ที่กำหนดเองหลายร้อยภาพสามารถสร้างรถยนต์ส่วนตัวที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองโดยสิ้นเชิงโหมดเกมใหม่ทั้งหมดเข้าร่วม Circuit, Drift และ Drag events

เพื่อเพิ่มความลึกและความหลากหลายผลักดันรถยนต์และคนขับให้มากที่สุด และชิ้นส่วนหลังการขายหลายร้อยชิ้นจากชื่อที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจทำให้ Need for Speed ​​Underground 2 เป็นประสบการณ์จูนเนอร์ที่ลึกที่สุดและแท้จริงที่สุดเท่าที่เคยมีมา

The player is called by Samantha whilst en route to a celebratory party. She informs the player that the party is really kicking and the people they want to see player at the party.

An unidentified black Hummer H2 is seen waiting in a dark alley for the player. The call is suddenly interrupted by a dazzling light from the Hummer’s headlights. The headlights blind the player while the Hummer instantaneously rams the player’s Skyline in an effort to wreck it.

System Requirements (Minimum)
CPU: Pentium III or Athlon XP
CPU SPEED: 933 mhz
RAM: 256 MB
OS: Windows 98/98SE/ME/2000/XP
VIDEO CARD: AGP Video Card with 32 MB and a DirectX 8.1 compatible driver (GeForce2+ /Radeon 7500+)
TOTAL VIDEO RAM: 32 MB
3D: Yes
HARDWARE T&L: Yes
DIRECTX VERSION: 8.1
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 2 GB
DVD-ROM: 8X Speed DVD-ROM (This game contains technology intended to prevent copying that may conflict with some CD/DVD-ROM, CD/DVD-RW and virtual drives.)

download game pc

Size : 1.30 GB

Download

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *